TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TUÝ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÀNG BỘT
Ngày đăng 10/11/2020 | 20:56  | Lượt xem: 183

Ngày 10/11/2020, Phường Hàng Bột tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến Pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tác hại của Ma túy trên địa bàn phường.

Ngày 10/11/2020, Công an Quận Đống Đa phối hợp với UBND Phường Hàng Bột tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến Pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tác hại của Ma túy trên địa bàn phường năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - Xã hội, các ông, bà Bí thư chi bộ - Trưởng ban CTMT các khu dân cư, tổ trưởng các tổ dân phố và đại diện nhân dân trên địa bàn phường Hàng Bột.

Đ/c Lê Thăng Bằng - Trưởng Công an phường khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đ/c Trung Tá Hà Thị Vũ Ngân - giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông, trường CĐ CSND I trình bày các nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo chuyên đề: Tác hại của ma túy; một số thủ đoạn của tội phạm trong việc lôi kéo sử dụng ma túy; cách nhận biết một số loại ma túy và cách phòng tránh của đ/c Thiếu tá, Tiến sĩ Ngô Đức Toàn - Giảng viên Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Học viện Cảnh sát nhân dân.