MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN NĂM 2023
Ngày đăng 09/03/2023 | 17:15  | Lượt xem: 5798

Sáng ngày 09/3/2023, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cát Linh Tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên địa bàn phường năm 2023.

UBND – UBMTTQ phường Cát Linh tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 và Bàn phương hướng thực hiện cuộc vận động“Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 trên địa bàn phường. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường, các đồng chí đảng ủy viên, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT khu dân cư, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố và đại diện nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe đ/c Trịnh Văn Hà, ĐUV, Phó Chủ tich UBND, thay mặt BCĐ phong trào phường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu Nhân Dân năm 2022; Tổng hợp kết quả tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân ở tổ dân phố năm 2023”; Kết quả một năm triển khai, thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn phường, qua đó đã khẳng định: Sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND, sự phối hợp giữa UBMTTQ và các đoàn thể phường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân quyết tâm thi đua, khắc phục mọi khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và dịch bệnh. Đảng bộ, chính quyền từ phường tới các khu dân cư đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng năm 2022, đời sống của nhân dân trên địa bàn phường ngày càng được nâng cao.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu rất tâm huyết của các đại biểu đến từ các khu dân cư, tổ dân phố thể hiện quyết tâm xây dựng phong trào của phường ngày càng tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Đoàn Thu Hà

Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở phường đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy phường và trao đổi với những ý kiến tham luận của đại biểu nhân dân.

100% đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới cán bộ và nhân dân phường Cát Linh quyết tâm ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và Nghị quyết Hội nghị Đại biểu nhân dân năm 2023 đã được thông qua./.