MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp hành động giữa MTTQ VN và các tổ chức thành viên phường Cát Linh năm 2022
Ngày đăng 11/02/2022 | 09:21  | Lượt xem: 796

Chiều ngày 10/02/2022 UB MTTQ Việt Nam phường Cát Linh tổ chức Hội nghị Ký kết chương trình phối hợp hành động giữa MTTQ với các tổ chức thành viên; Triển khai Kế Hoạch tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cở sở trên địa bàn phường năm 2022!

Dự hội nghị có: Bà Đào Thị Hằng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Ông Phạm Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Trịnh Văn Hà - ĐUV, PCT UBND phường; Bà Đoàn Thị Vân Anh - UV UB MTTQ Việt Nam quận Đống Đa - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường. Các ông, bà trưởng các ban ngành đoàn thể và Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư.

bà Đoàn Thị Vân Anh - UV UB MTTQ Việt Nam quận Đống Đa - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường triển khai chương trình công tác và xin ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019-2024 .

Hội nghị có 2 ý kiến phát biểu, đều đánh giá cao vai trò và kết quả đạt được của UB MTTQ Việt Nam phường trong thời gian qua. Công tác giám sát và phản biện xã hội là tốt, tổ chức phản biện xã hội kịp thời vào những vấn đề được nhân dân trên địa bàn quan tâm như: “Đề án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường Cát Linh”; “Kế hoạch thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững phường Cát Linh năm 2020”... Công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 được đặc biệt quan tâm nên nhân dân rất phấn khởi.

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị

Bà Đào Thị Hằng - QUV - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Hội nghị

Ký kết chương trình phối hợp hành động giữa MTTQ với các tổ chức thành viên