MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Tổng kết công tác Mặt trận năm 2020 phường Cát Linh
Ngày đăng 16/11/2020 | 22:12  | Lượt xem: 431

UB MTTQ Việt Nam phường Cát Linh tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Chiều ngày 16/11/2020, UB MTTQ Việt Nam phường Cát Linh đã tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Tổng kết công tác Mặt trận năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 phong trào thi đua yêu nước được lồng ghép với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, được nhân dân hưởng ứng tích cực.

Chương trình ca nhạc chào mừng Lễ kỷ niệm

Kết quả phong trào thi đua năm 2020, UB. MTTQ Quận và UBND phường khen thưởng 44 cá nhân và 4 tập thể. Trong đó có 05 cá nhân và 01 tập thể ban công tác Mặt trận khu dân cư được Quận Đống Đa khen tặng; có 39 cá nhân và 03 tập thể được UB MTTQ phường khen. Ban Thường trực UB MTTQ Quận Đống Đa đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn Dân tộc” cho các ông, bà đã có nhiều đóng góp trong hoạt động công tác mặt trận. UB MTTQ phường đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” tặng 07 xuất quà cho các hộ thoát nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn mỗi xuất 1 triệu đồng.

Đến dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Trọng Nam Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận Đống Đa.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng - Chính quyền tặng hoa chúc mừng

đồng chí Đỗ Trọng Nam Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB MTTQ VN quận Đống Đa. đại diện cho Ban thường trực UB MTTQ Quận Đống Đa trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn Dân tộc” cho các ông, bà đã có nhiều đóng góp trong hoạt động công tác mặt trận

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Trọng Nam Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB MTTQ VN Quận  ghi nhận kết quả UB MTTQ Việt Nam phường Cát Linh đã đạt được: Làm tốt công tác tuyên truyền như là phòng chống dịch COVID-19, công tác giám sát và phản biện xã hội, xây dựng Đảng xây dựng chính quyền, hỗ trợ xóa hộ nghèo, ủng hộ miền Trung...