QUẢN LÝ ĐÔ THỊ QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

THÔNG BÁO LẤY Ý KIẾN ĐỐI VỚI DỰ ÁN TIẾN BỘ PLAZA TẠI 175 NGUYỄN THÁI HỌC, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
Ngày đăng 20/10/2022 | 10:43  | Lượt xem: 4033

UBND Phường Cát Linh Thông báo về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư có liên quan đến nội dung điều chỉnh tổng mặt bằng và phương án kiến trúc của Công ty Cổ phần TID đối với dự án Tiến bộ Plaza tại địa chỉ 175 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội

UBND phường Cát Linh thông báo tổ chức công khai nội dung điều chỉnh mặt bằng và phương án kiến trúc của Công ty Cổ phần TID đối với dự án Tiến bộ Plaza tại địa chỉ 175 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đóng góp ý kiến đối với nội dung điều chỉnh tổng mặt bằng và phương án kiến trúc của công ty Cổ phẩn TID đối với dự án Tiến bộ Plaza tại địa chỉ 175 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp!