ĐẠI HỘI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHƯỜNG HÀNG BỘT LẦN THỨ 2, NHIỆM KỲ 2022-2027
Ngày đăng 31/10/2022 | 10:24  | Lượt xem: 159

Sáng ngày 28/10/2022 tại Hội trường UBND phường, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hàng Bột trang trọng tổ chức Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hải, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Hương Lan, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các đồng chí trưởng các tổ chức, đoàn thể phường, các đồng chí bí thư các chi bộ và khách mời từ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin các phường Thổ Quan, Khâm Thiên, Ô Chợ Dừa, Trung Phụng, Quốc Tử Giám; một số nhà hảo tâm trong và ngoài phường cùng người đại diện hợp pháp của hội viên và hội viên nạn nhân da cam/dioxin phường được triệu tập.

Đ/c Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Đống Đa
Đ/c Nguyễn Hương Lan - Bí Thư Đảng ủy phường

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đinh Văn Dịu, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hàng Bột, nhiệm kỳ 2017-2022; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Đinh Văn Dịu, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hàng Bột

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hàng Bột là tổ chức xã hội mang tính đặc thù được thành lập và đi vào hoạt động 6 năm. Với tinh thần “Đoàn kêt - Nghĩa tình - Trách nhiệm, vì nạn nhân chất độc da cam”, các hội viên đã cùng nhau khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Hội hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích và Điều lệ của Hội. Đến nay, Hội đã có 32 hội viên/03 chi hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội đã vận động ủng hộ Quỹ “Xoa dịu nỗi đau da cam” được 277.523.000 đ. Hàng năm, vào các dịp lễ, Tết, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh cho các hội viên. Cụ thể, đã thăm hỏi tặng quà cho 360 lượt hội viên với tổng số tiền 127.838.000 đ. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường và cá nhân Chủ tịch Hội đã được Thành Hội, Quận Hội, UBND thành phố, UBND quận và UBND phường tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong các hoạt động tuyên truyền, chăm sóc hội viên, nạn nhân da cam/dioxin.

Nhãn

Tại Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường đã có 2 ý kiến tham luận, đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, công tác chăm sóc đối với nạn nhân chất độc da cam/dioxin và gia đình, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

Nhãn

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Hải, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Đống Đa và đồng chí Nguyễn Hương Lan, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ, hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2022-2027 như cán bộ Hội cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát nhiệm vụ.\

Nhãn

Một số hình ảnh tại Hội nghị: