HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮA CÁC ĐẠI BIỂU HĐNA QUẬN ĐỐNG ĐA TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND KHÓA XX
Ngày đăng 17/11/2022 | 16:48  | Lượt xem: 207

Ngày 15/11/2022, Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa các đại biểu HĐND Quận Đống Đa trước kỳ họp thứ 7 HĐND khóa XX với đại diện cử tri các đơn vị bầu cử số 2: Gồm phường Hàng Bột, phường Quốc Tử Giám, phường Ô Chợ Dừa.

Tới dự hội nghị có các đại biểu HĐND Quận: đồng chí Trịnh Hữu Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận Ủy- phó Chủ tịch UBND Quận - tổ trưởng tổ đại biểu HĐND cùng các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND quận. Đại diện các phòng ban chức năng của quận Đống Đa. Đại biểu lãnh đạo các phường gồm có các ông bà là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB MTTQ VN, trưởng các ban ngành đoàn thể và cử tri và nhân dân 3 phường thuộc đơn vị bầu cử số 2 phường Hàng Bột, phường Quốc Tử Giám, phường Ô chợ Dừa.

Đại biểu HĐND quận

Hội nghị đã nghe đại biểu HĐND quận báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về nhiệm vụ kinh tế - xã hôi, an ninh - quốc phòng năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của quận Đống Đa. Báo cáo của UBND quận về tình hình và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 5 HĐND quận khóa XX.

Thông báo tóm tắt nội dung , thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND quận Đống Đa khóa XX. Các đại biểu cử tri đóng góp 05 ý kiến, kiến nghị  rất thẳng thắn, dân chủ, trách nhiệm về đề xuất với quận quan tâm giải quyết. Tại Hội nghị lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo phường trả lời trực tiếp các ý kiến đại biểu cử tri.Thay mặt đoàn đại biểu, ông Trịnh Hữu Tuấn tổ trưởng tổ đại phát biểu, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi tới các cơ quan chức năng giải quyết theo thẩm quyền. Đại diện Thường trực UB MTTQ phường Hàng Bột phát biểu và kết thúc Hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị: