HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các Đảng viên phường Hàng Bột
Ngày đăng 30/05/2020 | 11:19  | Lượt xem: 648

Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các Đảng viên phường Hàng Bột

Ngày 31/08/2016, Quận ủy Đống Đa đã tổ chức Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các Đảng viên phường Hàng Bột.

 Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 02/9, được sự ủy quyền của Quận ủy, Đảng ủy phường Hàng Bột đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 16 Đảng viên có đủ 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên lão thành, đồng chí Phan Hồng Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận đã khẳng định việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhớ công lao của các đồng chí Đảng viên hoạt động lâu năm, suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là vinh dự lớn của mỗi Đảng viên, đồng chí đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi Đảng viên không ngừng tiêp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, Đảng viên Phan Tất Ứng, Đảng viên chi bộ 7 đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9 đã cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Thành phố, Quận, Phường đối với những đóng góp của các Đảng viên. Đồng chí hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng địa phương xây dựng chi bộ vững mạnh./.