TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

HỘI THI TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN GIỎI NĂM 2023
Ngày đăng 28/03/2023 | 16:03  | Lượt xem: 6101

Sáng ngày 28/3/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cát Linh tổ chức Hội thi “Trưởng ban Công tác mặt trận giỏi năm 2023”.

Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa. Đại biểu phường Cát Linh có đồng chí Hoàng Thuý Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí Đoàn Thị Vân Anh Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cát Linh. Các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ, trưởng các đoàn thể, hiệu trưởng các trường, trưởng phó Ban CTMT, Uỷ viên Ủy ban MTTQ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, các cổ động viên và đại diện nhân dân trên địa bàn phường Cát Linh.

đồng chí Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa tặng hoa chúc mừng hội thi

Đại biểu phường Cát Linh tặng hoa chúc mừng hội thi

Tham dự Hội thi có 10 thí sinh là 10 đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt tại khu dân cư trên địa bàn. Dưới hình thức sân khấu hóa, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi; Thi kiến thức trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống. Nội dung các phần thi phong phú, đa dạng xoay quanh những vấn đề liên quan đến tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ban công tác mặt trận ở khu dân cư; những nội dung cơ bản trong các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động...

Các ông, bà trưởng ban Công tác mặt trận khu dân cư đã chuẩn bị chu đáo và rất sáng tạo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 Giải nhất. 2 Giải nhì. 3 Giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi “ Trưởng ban Công tác mặt trận giỏi năm 2023” thực sự là một ngày hội lớn, là đợt sinh hoạt nhằm tạo cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác mặt trận ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Ban công tác mặt trận khu dân cư trong giai đoạn hiện nay./.