TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024
Ngày đăng 31/01/2024 | 12:20  | Lượt xem: 231

Sáng ngày 30/01/2024, Đảng ủy phường Cát Linh tổ chức trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Thực hiện Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng, Quyết định số 6213-QĐ/TU ngày 17/01/2024 của Thành ủy Hà Nội về Quyết định Tặng Huy hiệu Đảng, ngày 30/01/2024 Đảng ủy phường Cát Linh tổ chức trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Trọng Nam - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Đống Đa; Đồng chí Đoàn Thu Hà - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí Hoàng Thúy Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí UV BCH Đảng bộ phường, Chủ tịch UB MTTQ phường, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ và 21 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Đợt 03/02/2024, Đảng bộ phường Cát Linh có 22 đồng chí đủ điều kiện nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Nam - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Đống Đa đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường nhận huy hiệu 65,60,55,50,45 và 40 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024, đồng chí Phạm Văn Đương đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng trong dịp kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Đồng chí Đương hứa trong thời gian tới tiếp tục tin tưởng, cống hiến cho Đảng; trên cương vị là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đồng chí tiếp tục lãnh đạo cấp ủy, chi bộ, tổ dân phố, các đoàn thể khu dân cư hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, ANQP… của phường; đồng thời động viên con cháu, người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tham gia xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Nam đã phát biểu chúc mừng, cảm ơn những công lao, sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Quận Đống Đa nói chung và Đảng bộ phường Cát Linh nói riêng. Các bác, các đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập; là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quận Đống Đa và phường Cát Linh không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, các đảng viên sẽ tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương. Đảng bộ phường Cát Linh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2024.